1. Trưởng bộ phận sản phẩm

Tiến sĩ Chengdiao Fan là người Trung Quốc, là mộ nhà nghiên cứu về hành vi tâm lý con người tại đại học Standford trong khoa nhân chủng học. Bà nghiên cứu hành vi con người tương tác với máy tính và xã hội, cụ thể là cách sử dụng công nghệ để tác động tích cực đến hành vi và xã hội của con người.

Các dự án nghiên cứu trước đây của bà bao gồm thiết kế hệ thống phần mềm để cải thiện năng suất, mở rộng quy mô giao tiếp xã hội và nguồn vốn xã hội chưa được khai thác cho con người. Bà cũng đã thành lập một công ty khởi nghiệp xây dựng một nền tảng năng suất email có thể mở rộng các cuộc trò chuyện bằng nguồn cung ứng cộng đồng.

Bà cho rằng: Blockchain có lợi thế to lớn đối với công nghệ trong việc tạo ra một công cụ kinh tế. Công nghệ blockchain có thể huy động các cá nhân trên toàn thế giới tham gia và thu được phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của họ. Cũng giống như internet cho phép thế giới được kết nối nhiều hơn thông qua trao đổi thông tin, blockchain và tiền điện tử cho phép hợp tác chặt chẽ hơn và thường xuyên hơn với các giá trị trao đổi

2. Khai sinh ra pi network

Năm 2019, bà cùng với đồng nghiệp của mình là tiến sỹ Nicolas Kokkalis khai sinh ra hệ sinh thái kinh tế xã hội mới dựa trên công nghệ Blockchain – Pi network, bà đóng vai trò là trưởng bộ phận sản phẩm Pi network.

Bà hi vọng Pi sẽ là một nền kinh tế bao trùm để các công dân toàn cầu có thể giải phóng và nắm bắt giá trị của chính mình, đồng thời tạo ra giá trị cho xã hội và thế giới

Cho đến nay, bằng tài năng của mình, bà đã đưa cộng đồng pi phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới với số người tham gia là 15 triệu thành viên. Mục tiêu là hướng tới 1 cộng đồng hàng tỷ người đóng góp và cải thiện hệ sinh thái blockchain pi network. Nếu dự án thành công, Pi network sẽ là 1 cuộc cách mạng về công nghệ xã hội – tài chính toàn cầu.

3. Mạng xã hội tiêu dùng tiền kỹ thuật số Pi

Bạn hãy nhanh chân gia nhập cộng đồng pi để không bị bỏ lại phía sau, cơ hội chỉ đến 1 lần và hãy nắm bắt. Dưới đây là video hướng dẫn cách tạo tài khoản pi network:

2 thoughts on “Tiến Sĩ Chengdiao Fan

  1. PHẠM ĐỨC HÒA says:

    Pi = 3.14159 …. ( Pi network liên kết mọi người trên thế giới ? ) 3 con người đại diện cho 3 sắc tộc khác nhau thể hiện sự đoàn kết trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!