Ngày hôm nay 09/04/2021 sau xôn xao và ý kiến trái chiều về Pi browser, Nicolas đã chính thức thừa nhận Pi browser là sản phẩm của Pi coreteam và test ví Pi trên ứng dụng này.

Vậy Pi bowser là gì? Có tác dụng như thế nào với Pi? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé ?

1. Giới thiệu ứng dụng Trình duyệt Pi và Ví di động Pi

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu hai sản phẩm chính của Mạng Pi: Trình duyệt Pi và Ví Pi di động. Để truy cập Trình duyệt Pi và Ví Pi di động, vui lòng tải xuống ứng dụng Trình duyệt Pi mới từ Cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Cửa hàng Play của Android thông qua nút trên màn hình chính. Hãy đảm bảo rằng bạn đang tải xuống ứng dụng Trình duyệt Pi chính thức từ Nhóm cốt lõi (được đánh dấu là “Công ty cộng đồng Pi” trong danh sách cửa hàng) và đề phòng ví giả mạo hoặc lừa đảo.
 
Pi Browser nhằm mục đích tạo ra một nền tảng Pi Utilities trực tiếp và cởi mở hơn, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng phát triển, thử nghiệm và triển khai Ứng dụng Pi dành cho Người tiên phong để thử và sử dụng trong tương lai. Trình duyệt Pi về cơ bản là giao diện mới của Nền tảng Ứng dụng / Tiện ích Pi. Là một công cụ trình duyệt dành cho mục đích chung, nó vẫn còn sơ khai, nhưng nó là trình duyệt duy nhất có thể hỗ trợ các ứng dụng Pi. Đây cũng là phiên bản beta của trình duyệt và nhiều thay đổi và tính năng sẽ được bổ sung sau này.
 
Tuần trước, chúng tôi đã giới thiệu Pi Wallet trên máy tính để bàn cho mọi người tiên phong và bây giờ chúng tôi đang ra mắt phiên bản Pi Wallet dành cho thiết bị di động bên trong ứng dụng Pi Browser. Vì vậy, nếu bạn chưa tạo ví của mình thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn, vui lòng tải xuống ứng dụng Pi Browser và tạo ví của bạn ở đó. Nếu bạn đã tạo ví trên máy tính để bàn vào tuần trước, bây giờ bạn có thể truy cập ví trên thiết bị di động của mình thông qua ứng dụng Pi Browser và lưu trữ an toàn cụm mật khẩu trên điện thoại của bạn thông qua dấu vân tay hoặc FaceID. Pi Wallet là một cột mốc quan trọng trong chiến lược phân cấp tiến bộ của Pi đối với Mainnet vì mọi Pioneer sẽ có thể tương tác với chuỗi khối Testnet thông qua ví của họ bằng cách tạo các giao dịch Test-Pi. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị nhiều hơn cho Pi Mainnet cả về 1) sự sẵn sàng của cộng đồng và 2) những cải tiến đối với blockchain và khả năng mở rộng của nó, khi cộng đồng kiểm tra các giao dịch trên Testnet.
 

2.Tại sao Pi Wallet và Pi Browser được gộp chung với nhau?

Việc có ví bên trong Ứng dụng trình duyệt Pi cuối cùng sẽ cho phép Ứng dụng Pi trong tương lai và các doanh nghiệp truyền thống dễ dàng tích hợp Pi Payments và tương tác với chuỗi khối Pi. Điều này sẽ cho phép Người tiên phong có trải nghiệm web phi tập trung liền mạch, tức là dễ dàng thực hiện các giao dịch blockchain Pi khi truy cập các trang web Ứng dụng Pi cụ thể. Đây là một bước tiến lớn của nền tảng Pi Utilities và nỗ lực của Nhóm nòng cốt trong việc xây dựng hệ sinh thái Pi. Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết hơn về Trình duyệt Pi. Nhóm cốt lõi sẽ xác định với phản hồi của cộng đồng về việc liệu chúng tôi sẽ duy trì hai ứng dụng dành cho thiết bị di động (tức là ứng dụng khai thác và ứng dụng trình duyệt) hay hợp nhất chúng thành một trong tương lai.
 

3. Tiện ích cua Pi browser

Trình duyệt Pi dự định cung cấp trải nghiệm web vào một thế giới phi tập trung. Ngoài việc hỗ trợ bất kỳ ứng dụng Web2.0 nào giống như các trình duyệt web hiện có, Trình duyệt Pi sẽ cho phép mọi người duyệt, tương tác và giao dịch trong các ứng dụng phi tập trung – các ứng dụng tích hợp với công nghệ blockchain
Nếu bạn chưa tham gia khai thác Pi, hãy vào nhóm của mình. Mã mời là: DUCHOANG2701
 
Bấm vào đây để cài đặt và tạo tài khoản: minepi.com/DUCHOANG2701
 
Xem hướng dẫn tạo tài khoản Pi tại đây.
 
Tham gia group Facebook để có nhiều thông tin hữu ích cho bạn: Pi Network Global
 
Bạn vào nhóm của mình, bạn được hướng dẫn và giúp đỡ từ khi mở tài khoản đên khi tạo tài khoản trên sàn giao dịch tiền mã hóa và bán Pi cho đến khi bạn rút tiền Việt về tiêu dùng.

2 thoughts on “Pi Browser là gì?

  1. Thịnh says:

    Em là người mới gia nhập vào cộng đồng Pi và tiền ảo với em như tờ giấy trắng. a có thể giúp e gia nhập cộng đồng pi vn được ko ạ. vì group rác fb nhiều quá ko biết đâu là thật. em xin cảm ơn ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!