1. Thống kê nhân tài

Đại học Stanford Mỹ là một trong những nền giáo dục được đánh giá tốt nhất thế giới.

Chúng ta cùng nhìn lại và thống kê một số nhân vật tầm cỡ xuất thân từ đây, nhiều người trong số đó có vai trò quan trọng làm thay đổi thế giới.

 • Những cái tên mang tầm ảnh hưởng thế giới như các công ty: Google, Hewlett-Packard, Nike, Sun Microsystems, Instagram and Yahoo,… đều được thành lập bởi các sinh viên đã từng theo học tại ngôi nhà này.
 • Stanford University là nơi mà hơn 30 tỉ phú, 17 phi hành gia và 18 người đoạt giải Turing từng miệt mài trên giảng đường.
 • Nữ diễn viên Reese Witherspoon:  người từng đoạt tượng vàng Oscar và là một trong những nữ diễn viên có cát xê cao nhất tại Hollywood trong những năm gần đây. Từng tốt nghiệp đại học Stanford chuyên ngành Ngành văn học Anh – English Literature vào năm 1998
 • Herbert Hoover, tổng thống thứ 31 của Hoa Kỳ, ông đã nhận được bằng cử nhân về địa chất vào năm 1895
 • John F. Kennedy là tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ cũng đã theo học chương trình quản trị kinh doanh tại đây
 • Chính trị gia đầy quyền lực Mitt Romney
 • Ông Phil Knight – người đã xây dựng nên một thương hiệu thời trang Nike nổi tiếng toàn cầu
 • Hai nhà sáng lập Google Sergey Brin cùng Larry Page
 • Nhà đầu tư thung lũng Silicon Peter Thiel
 • Hai nhà đồng sáng lập Yahoo! Jerry Yang và David Filo cũng là những cựu sinh viên danh giá của trường.
 • Nữ diễn viên Susan Alexandra Weaver tốt nghiệp năm 1972 là người đã nhận được hai đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn như Dian Fossey trong “Gorillas trong sương mù”.
 • Tay golf vô địch thế giới Tiger Woods cũng đã theo học tại đây 2 năm.
 • Con gái cựu Tổng thống Bill Clinton bắt đầu nghiên cứu hóa học tại Đại học Stanford từ năm 2001.
 • Leland Stanford, ông trùm tư bản về đường xe lửa và từng là Thống đốc bang California, và vợ ông là bà Jane Stanford

2. Lợi thế của Pi network

Ngày hôm nay 3/10/2022. Tiến sỹ Nicolas cùng với Team của mình đã lần đầu tiên giới thiệu công khai dự án tiền mã hóa Pi Network với sinh viên và giảng viên của trường Đại học Stanford. Đây là dự án do chính Nicolas sáng lập và chỉ đạo nghiên cứu phát triển. So với những năm đầu vất vả triển khai, nó giống như Google được khai sinh ở đây và có những thăng trầm.

Sau 3 năm nghiên cứu, giờ đây Pi đã trở lên có nền tảng vững chắc hơn. Khi đã có đủ cơ sở, Tiến Sỹ đã bắt đầu công khai với giới tri thức và các bạn sinh viên của trường.

Trong chương trình nghị sự quảng bá, PCT có đăng tuyển nhân tài tham gia vào Team Pi Core. Team này là hạt giống và là trung tâm cho công nghệ Pi.

Trình độ của nghiên cứu sinh của Stanford đã được thế giới công nhận. Chúng ta hãy tự hào và tin tưởng vào PCT.

Ngoài lợi thế về mặt con người nơi đây, tiến sỹ Nicolas còn làm giám đốc công nghệ cho hiệp hội khởi nghiệp của trường Đại học Stanford – StartX. Tổ chức phi lợi nhuận này có quan hệ với hơn 700 doanh nhân và hàng chục nghìn doanh nghiệp với tổng vốn hóa hơn 20 tỷ đô la

Tôi không thấy có lý do nào để Pi Network thất bại. Bằng giữ gì PCT đã thể hiện, bằng những nguồn lực chúng ta đang thấy, bằng tình yêu mãnh liệt và sự ủng hộ không giới hạn của cộng đồng pi toàn cầu. Tôi chắc chắn Pi sẽ thành công rực rỡ.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản Pi Network

Hãy nhanh chân tham gia pi network. Bạn không mất bất cứ thứ gì, mỗi ngày bỏ ra một vài phút khai thác pi chỉ bằng 1 thao tác bạn sẽ có tương lai. Quan trọng nhất là bạn kiên trì nắm giữ pi vài năm. Hãy tham gia đi, ai trong chúng ta cũng mất hàng giờ đồng hồ lướt FB, Tiktok, Youtube …, tại sao không bỏ công tạo 1 tài khoản tham gia khai thác Pi cùng tôi? Nếu không có pi, bạn sẽ trở thành người tối cổ đấy nhé!

Link hướng dẫn tạo tk và các bước hoàn thiện tài khoản pi đây:

Hướng dẫn tạo tài khoản Pi Network – Mã giới thiệu Pipipro (pinetworkblog.com)

Link hoàn thiện 1 TK Pi network tiêu chuẩn

https://www.youtube.com/c/PiNetworkGlobal/playlists

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!