THÔNG TIN CẬP NHẬT TỪ MỚI NHẤT TỪ PICORE TEAM VỀ SỰ KIỆN NGÀY CỦA PI 14/03/2021

Tin tức về KYC

  1. Thêm 100.000 KYC miễn phí

Là một phần của tin tức kỷ niệm Ngày số Pi, chúng tôi sẽ thông báo hôm nay 100.000 KYC miễn phí khác cho cộng đồng. Kể từ khi chúng tôi công bố 100.000 khe KYC miễn phí ban đầu, chúng tôi đã hoàn thành tất cả chúng cho những Người tiên phong được chọn trên toàn thế giới dựa trên những đóng góp trong quá khứ và tương lai của họ cho Pi, bao gồm Node, Nền tảng, cộng đồng và tương tác, v.v. Hôm nay chúng tôi cung cấp một bổ sung 100.000 vị trí KYC miễn phí, tổng cộng lên đến 200.000 cho cộng đồng, để tiếp tục dòng thành viên KYC’ed hỗ trợ Testnet của chúng tôi, xây dựng hệ sinh thái của chúng tôi và khởi động nền kinh tế Pi.

Trong thời gian chờ đợi, Nhóm nòng cốt đã bắt đầu làm việc về mặt kỹ thuật và hậu cần trên các giải pháp KYC hướng tới cộng đồng được đề xuất trong ứng dụng Brainstorm cho phần lớn những người Tiên phong, với hy vọng đạt được các giải pháp KYC với chi phí thấp cho tất cả những Người tiên phong thực sự . Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa nhận được khe KYC, hãy kiên nhẫn.

Như được định nghĩa trong chính sách bảo mật của chúng tôi tại https://pi.app/privacy, dữ liệu KYC được thu thập và sử dụng duy nhất để xác minh danh tính của Người tiên phong và tuân thủ các yêu cầu quy định và chính sách Mạng Pi mà chỉ những người thực sự mới có thể nhận số Pi. Chúng tôi chưa bao giờ bán bất kỳ dữ liệu KYC nào được thu thập và sẽ không làm như vậy nếu không có sự đồng ý của bạn.

Nhắc nhở: Tất cả các quy trình Pi KYC sẽ chỉ được bắt đầu từ Ứng dụng này và Những người tiên phong sẽ được thông báo trong ứng dụng này nếu họ được chọn cho một vị trí KYC miễn phí. Hãy cẩn thận với bất kỳ trò gian lận nào tuyên bố cung cấp hoặc bán cơ hội Pi KYC bên ngoài ứng dụng của chúng tôi.

Phiên bản cập nhật của thông báo trước đây của chúng tôi về KYC để có ngữ cảnh hoàn chỉnh
2. Tại sao chúng ta cần KYC ?

Tầm nhìn của Mạng Pi là xây dựng một nền kinh tế và tiền tệ kỹ thuật số được phân phối rộng rãi và toàn diện nhất cho tất cả mọi người trên thế giới. Cơ chế khai thác của Pi Network dựa trên mạng xã hội và tỷ lệ khai thác giảm một nửa khi quy mô mạng xã hội tăng lên 10 lần. Vì vậy, Pi có chính sách nghiêm ngặt về một tài khoản cho mỗi người. Điều này đòi hỏi mức độ chính xác cao để xác định rằng các thành viên trong mạng là con người chân chính, nhằm ngăn chặn các cá nhân có thể tích trữ Pi thông qua việc tạo tài khoản giả một cách không công bằng. Ngoài các lớp giải pháp kỹ thuật khác nhau để phát hiện, ngăn chặn và loại trừ các tài khoản giả để thực thi chính sách một tài khoản cho mỗi người, KYC cung cấp một biện pháp bảo vệ bổ sung để đảm bảo tính con người thực sự của mạng. Quy trình KYC của Mạng Pi không chỉ đáp ứng các yêu cầu quy định mà còn quan trọng để bảo vệ cơ chế khai thác của Pi và mục đích của dự án.

3. KYC hiện tại được tiến hành như thế nào ?

Pi KYC hiện tại được thực hiện bởi nhà cung cấp KYC bên thứ ba. Mặc dù các tài liệu bắt buộc hiện tại ở một số quốc gia chỉ giới hạn ở hộ chiếu, các giải pháp xác minh danh tính như vậy cung cấp mức độ xác thực mà chúng tôi đang tìm kiếm ngay bây giờ, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của mọi người. Quyền riêng tư của thành viên là một nguyên tắc chủ đạo của Pi Network. Pi Network không quan tâm nhiều đến nội dung dữ liệu bạn gửi trong KYC như tính xác thực của danh tính của bạn (tức là bạn là con người thực chứ không phải bot). Pi Network tôn trọng sâu sắc quyền riêng tư của thành viên và nhằm mục đích giảm thiểu sự xâm phạm vào quyền riêng tư của thành viên trong khi vẫn giữ an toàn cho tiền tệ.

Chúng tôi nhận ra và nghe nói rằng việc xin hộ chiếu rất khó đối với một số Người tiên phong và chúng tôi đã đề xuất trong ứng dụng Brainstorm và cố gắng tổ chức cộng đồng để phát triển một quy trình KYC phi tập trung, đáng tin cậy, chi phí thấp và không mất phí được tùy chỉnh cho cộng đồng Pi. không nhất thiết phải yêu cầu hộ chiếu. Mục tiêu cuối cùng là cho phép mọi Tiên phong thực sự trong mạng vượt qua KYC hoặc chứng minh tính nhân văn của họ cuối cùng đối với Mainnet. Để biết thêm chi tiết về các thiết kế ban đầu của các giải pháp KYC như vậy, vui lòng truy cập ứng dụng Brainstorm ở cuối màn hình chính.

4. KYC ngay bây giờ cho phép người tiên phong làm gì ?

Hiện tại, chúng tôi chủ yếu sử dụng KYC để cho phép Người tiên phong chạy một số phiên bản nút nhất định, trở thành nhà phát triển của Ứng dụng Pi trên nền tảng của chúng tôi, sử dụng Pi trong Ứng dụng Pi, là những trụ cột trong việc xây dựng hệ sinh thái kinh tế của Pi. Cuối cùng, mọi thành viên Pi sẽ cần phải vượt qua KYC để chuyển Pi của họ sang Pi Mainnet.

KYC không miễn trừ những người tiên phong tuân thủ các chính sách của Pi và các hành vi bị cấm, bao gồm bán Pi để trao đổi với các loại tiền tệ khác, bán tài khoản Pi cho người khác, sử dụng bất kỳ tập lệnh tự động nào trong tài khoản của họ và tạo tài khoản giả. Ngay cả khi Pioneer thông qua KYC, hành vi bị cấm có thể khiến tài khoản KYC’ed bị đóng băng, thu hồi, bị cháy hoặc bị cấm trước Mainnet. Vì vậy, vui lòng không tham gia vào bất kỳ hoạt động bị cấm. Trở thành một con người thực sự tuân theo các chính sách của Pi là chiến lược tốt nhất để đảm bảo số Pi của bạn.

5. Tiêu chí lựa chọn KYC là gì ?

Các tiêu chí lựa chọn như đã thông báo trước đây sẽ mang tính chất xứng đáng, dựa trên những đóng góp trước đây của Pioneer cho Pi, bao gồm khoảng thời gian trở thành Pioneer, lượng thời gian và độ tin cậy của các nút.

11 thoughts on “Pi Network – Cập nhật kỷ niệm ngày của Pi 14/03/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!